Pula Furniture - Xưởng Nội Thất Xuất Khẩu ×

Bộ Sưu Tập Tranh Của Nữ Họa Sĩ Hoàng Lan

Bộ sưu tập tranh nghệ thuật của Hoàng Lan không chỉ là sự kết hợp của màu sắc và hình ảnh, mà còn là một câu chuyện về cuộc sống, về niềm tin và niềm đam mê với nghệ thuật. Từng tác phẩm đều là một hành trình khám phá vẻ đẹp và sức sống của cuộc sống, mang lại cảm giác sâu lắng và ý nghĩa cho người xem.

Tiểu sử họa sĩ Hoàng Lan

Tên thật: Hoàng Thúy Lan 

Quê quán: Hà Nội 

Sinh ra và lớn lên ở thủ đô, được tiếp xúc với nền văn hóa lâu đời cùng sự phát triển của nghệ thuật, Hoàng Lan đã dành phần lớn thời gian để sáng tạo và truyền tải vẻ đẹp và sức sống qua những bức tranh của mình. Từ những nét vẽ đầu tiên đã lên màu trên giấy, đến những tác phẩm tinh xảo, cuộc hành trình nghệ thuật của Hoàng Lan luôn đầy màu sắc và cảm xúc.

Tác phẩm của Hoàng Lan luôn được giới mộ điệu đánh giá cao, không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi khả năng thể hiện hội họa tốt qua từng cử động và nét vẽ tỉ mỉ. Sự tinh tế trong việc sắp xếp màu sắc và ánh sáng trong tranh của cô đã tạo nên những tác phẩm ấn tượng, đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Hiện nay, Hoàng Lan là một giảng viên tài năng tại một trường nghệ thuật có tiếng ở miền Bắc. Song song với việc giảng dạy, cô vẫn dành thời gian và năng lượng để sáng tác tranh, thỏa mãn đam mê hội họa của mình và tiếp tục truyền tải vẻ đẹp, sức sống thông qua nghệ thuật.

Phong cách và đặc điểm tranh của họa sĩ Hoàng Lan

Hoàng Lan bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình từ khi còn rất trẻ. Cô đã theo học các lớp vẽ chuyên nghiệp và tập trung vào việc phát triển kỹ năng vẽ của mình. Qua những năm tháng rèn luyện và học hỏi, cô đã xây dựng cho mình một kho tàng tác phẩm phong phú và đa dạng, thể hiện sự sáng tạo và tinh tế trong từng nét vẽ.

Tác phẩm Hoa Nở Trăng Vừa Tàn
Tác phẩm Hoa Nở Trăng Vừa Tàn

Hoàng Lan yêu thích thiên nhiên và con người nên cô giành phần lớn thời gian của mình để sáng tác quanh 2 chủ đề này. Các bức họa được vẽ trên toan bằng chất liệu acrylic với độ bền màu theo thời gian, là tâm huyết của nữ họa sĩ muốn gửi đến người sưu tầm.

Tác phẩm Em Và Sen
Tác phẩm Em Và Sen

Đối với tranh phong cảnh, Hoàng Lan thể hiện chủ yếu các loài hoa với những gam màu tươi sáng với hy vọng bất cứ ai nhìn vào những tác phẩm nghệ thuật do cô sáng tác thì cũng đều cảm thấy vui vẻ và an nhiên trong tâm hồn. Ngoài ra, Hoàng Lan còn thực hiện nhiều tác phẩm theo trường phái trừu tượng nơi cô có thể thể hiện sự sáng tạo và tự do tinh thần của mình. 

Bộ sưu tập tranh nghệ thuật của họa sĩ Hoàng Lan 

Như đã nói ở trên, các tác phẩm của Hoàng Lan chủ yếu xoay quanh cảnh vật thiên nhiên và cuộc sống đời thường. Cô đã đưa những hình ảnh rất đỗi quen thuộc vào trong từng bức tranh để vỗ về cảm xúc của người nhìn. 

Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan
Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan
Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan
Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan
Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan
Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan
Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan
Bộ sưu tập của họa sĩ Hoàng Lan

Đặt tranh vẽ của họa sĩ Hoàng Lan

Nếu bạn muốn sở hữu những tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa và sáng tạo của họa sĩ Hoàng Lan, hãy liên hệ ngay với Pula để được tư vấn báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu nếu bạn muốn có những tác phẩm nghệ thuật độc bản không ai có.

Đối tác của chúng tôi

Showrom tại Hà Nội:

Showrom quận 2 HCM:

Showrom Quận Tân Bình HCM: