Pula Furniture - Xưởng Nội Thất Xuất Khẩu ×

Dự án nội thất nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine Tuyên Quang

Có mặt tại mảnh đất Tuyên Quang từ sáng sớm để bàn giao lô bàn ghế ăn cho nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine. Pula Furniture rất vinh dự khi được trở thành đối tác của 17.8 Kitchen&Wine trong dự án lần này. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án. 

bàn giao lô bàn ghế ăn cho nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine
Bàn giao lô bàn ghế ăn cho nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine

Thông tin dự án

Tên công trình: Dự án nội thất nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine Tuyên Quang

Chủ đầu tư: Nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine 

Thiết kế: Kiến trúc sư Pula Furniture

Địa điểm: Tuyên Quang

Thời gian hoàn thành: 2023

Bối cảnh và nhiệm vụ thiết kế

Tìm đến Pula Furniture vào một buổi chiều mùa đông tháng 11, người đại diện của Nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine bày tỏ mong muốn đặt ghế ăn số lượng lớn cho việc cải tạo, cơi nới thêm không gian nhà hàng. Vì đã có chuẩn bị kỹ lưỡng, tham khảo qua trên website của Pula nên việc tư vấn báo giá diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi. Nhà hàng lựa chọn mẫu ghế ăn quốc dân Pula GA01 màu nâu chân sắt được bọc da PU. 

Nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine chuyên đồ Âu
Nhà hàng 17.8 Kitchen&Wine chuyên đồ Âu

Giải pháp của Pula Furniture

Ngay khi liên hệ với Pula, nhà hàng đã có một số lựa chọn với các mẫu ghế ăn GA01Ghế ăn Pula GA05,Ghế ăn Maison. Nhà hàng chuyên phục vụ những món Âu và có thiết kế độc đáo, sang trọng với tone màu vàng nâu nên 3 dòng ghế trên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ghế ăn GA01 vốn là dòng ghế quốc dân được nhiều người yêu thích bởi các ưu điểm: Thiết kế ấn tượng, chất liệu cao cấp cùng độ bền bỉ hiếm có dòng ghế nào có thể sánh được, đặc biệt là giá siêu tốt. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, được bọc đệm và da để vừa mang đến cảm giác thoải mái lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Ghế ăn GA01
Ghế ăn GA01

Ghế ăn GA05 là hàng nhập khẩu có thiết kế 2 lớp với chân sắt sơn tĩnh điện đen. Phần đệm ngồi có khả năng tháo rời để dễ dàng vệ sinh. Nhiều màu sắc lựa chọn cho khách hàng. 

Ghế ăn GA05
Ghế ăn GA05

Ghế ăn Maison thì lại mang một sắc thái khác, ấn tượng với thiết kế vô cùng đặc biệt như một tác phẩm nghệ thuật. Khung ghế được làm từ gỗ sồi với phần lưng hình cánh bướm, ôm khít cơ thể. Phần đệm được bọc da với nhiều màu khác nhau tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Được thiết thế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, ghế ăn Maison chắc chắn sẽ chinh phục được bất cứ vị khách nào. 

Ghế ăn Maison
Ghế ăn Maison

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian thiết kế của nhà hàng và mong muốn của chủ đầu tư, chúng tôi đã gợi ý chọn phương án 1 với ghế GA01. Thứ nhất, GA01 được làm từ chất liệu thân thiện, thiết kế tinh tế mà sang trọng, lại dễ di chuyển nên việc cơ động khi cần set up bàn tiệc là rất đơn giản. Bên cạnh đó số lượng ghế cần khá nhiều nên GA01 sẽ phù hợp hơn với mức chi phí được đề xuất ban đầu. Xét về tổng thể thì GA01 vẫn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu ban đầu của khách hàng về cả chất lượng và giá cả.

Ghế ăn được vận chuyển cẩn thận để bàn giao
Ghế ăn được vận chuyển cẩn thận để bàn giao

GA05 có thiết kế thiên hướng hiện đại nhiều hơn. Còn ghế Maison thì lại có giá khá cao, như vậy sẽ vượt mức ngân sách ban đầu mặc dù có lẽ đây là một lựa chọn không tồi cho nhà hàng. 

Sau khi chốt phương án, chúng tôi tư vấn 17.8 Kitchen&Wine chọn màu da ghế là nâu đậm để đồng màu với tone màu chủ đạo của không gian chung và màu bàn ăn. 

Chốt phương án ghế ăn GA01
Chốt phương án ghế ăn GA01 bọc da nâu

Những chiếc ghế được bọc cẩn thận trước khi bàn giao để giữ nguyên diện mạo hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng. Sản phẩm được kiểm tra và lắp đặt hoàn thiện ngay trong ngày để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng. 

Toàn cành nhà hàng sau khi lắp đặt
Toàn cành nhà hàng sau khi lắp đặt
Không gian ngoài trời
Không gian ngoài trời
Ảnh chụp Feedback của khách hàng
Ảnh chụp Feedback của khách hàng

Cần tư vấn thiết kế, thi công nội thất nhà hàng trọn gói, vui lòng liên hệ với Pula ngay qua thông tin chi tiết dưới đây.