Pula Furniture - Xưởng Nội Thất Xuất Khẩu ×

Giới thiệu Pula Furniture

CÔNG TY TNHH TM & DV BẢO HÂN VIỆT NAM
MST: 0107781148
Địa chỉ : Số 74 Ngõ 14 Vũ Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội Việt Nam

Thương hiệu sản phẩm: Pula Furniture
Website: https://pula.vn
Pula Furniture - Xưởng Nội Thất Xuất Khẩu
Baohan Co.ltd là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như: Mỹ, Canada, Châu âu.... , chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm nội thất như: Bàn ghế ăn, Ghế Sofa, Giường ngủ, Gương soi, Bàn trà, Bàn trang điểm ... Trong những năm gần đây chúng tôi hướng tới thị trường Việt Nam với thương hiệu Pula Furniture

Tại Pula Furniture chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty luôn đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

Tầm nhìn:

Pula Furniture trở thành doanh nghiệp top đầu về sản xuất và kinh doanh sản phẩm nội thất tại Việt Nam và xuất khẩu đi thị trường quốc tế
Hướng đến 100% sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ và Châu âu.

Sứ mệnh:

Làm đẹp không gian sống bằng những sản phẩm nội thất thiết kế đẹp chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi:

Trong doanh nghiệp:

Pula luôn coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, chú trong vào việc tuyển dụng người phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của Pula. Các chương trình đạo tạo nội bộ tại Pula được xây dựng hướng đến nâng cao kỹ năng và chuyên môn cho cán bộ nhân sự. Phát hiện và đạo tạo những tài năng trong tương lai.

Trong kinh doanh:

Pula Furniture tâm niệm rằng Hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Pula, được khách hàng tin tưởng và yêu quý là tiêu chí thành công hàng đầu của doanh nghiệp.

Với đối tác: 

Pula Furniture xây dựng mối quan hệ với đối tác trong nước và đối tác nước ngoài, trên quan điểm Tôn Trọng lẫn nhau, song phương cùng có lợi, trên cơ sở tuân thủ luật pháp Việt Nam và quốc tế.

Quan điểm kinh doanh của Pula Furniture:

1, Cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

2, Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, có thời gian bảo hành rõ ràng với giá thành cạnh tranh, phù hợp với mọi người.

3, Luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất khi nhận được yêu cầu.

4, Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể cảm nhận và thay đổi những điều chưa phù hợp trong quá trình phục vụ.

5, Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ phía khách hàng, dù đúng – dù sai thì khách hàng luôn là người có công giúp công ty ngày một phát triển hơn.

Tác giả: Tô Khiêm

CEO & Founder tại Fula Furniture, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung tại website: https://pula.vn/ cho thị trường trong nước, nơi cung cấp thông tin giúp khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm dịch vụ tại Fula Furniture, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng vận hành hiệu quả các giải pháp Fula Furniture cung cấp.
  • Facebook
Đối tác của chúng tôi

Showrom tại Hà Nội:

Showrom quận 2 HCM:

Showrom Quận Tân Bình HCM: