Pula Furniture - Xưởng Nội Thất Xuất Khẩu ×

Bộ Sưu Tập Tranh Của Họa Sĩ Lê Quang Sáng 

Mới đây, Pula Furniture đã có cơ hội hợp tác với họa sĩ Lê Quang Sáng nhằm giới thiệu các tác phẩm của họa sĩ đến gần hơn với người hâm mộ, 

Là một họa sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm vẽ tranh với nhiều tác phẩm thuộc nhiều trường phái hội họa, Họa sĩ Quang Sáng mang đến cho chúng ta một kho tàng nghệ thuật phong phú hết sức ấn tượng.

Tiểu sử họa sĩ Lê Quang Sáng

Tên thật: Lê Quang Sáng

Năm sinh: 1990

Quê quán: Quảng Trị

 

Chân dung họa sĩ Lê Quang Sáng
Chân dung họa sĩ Lê Quang Sáng

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị, “Bảo tàng sinh động nhất về di tích lịch sử chiến tranh cách mạng” Việt Nam, Quang Sáng đã sớm phát hiện và theo đuổi đam mê nghệ thuật từ những năm thơ ấu của mình. Năm 2017, anh tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Huế, tham gia Triển lãm “Quảng Trị 30 năm đổi mới và phát triển” năm 2019 và tham gia Triển lãm khu vực Bắc miền Trung năm 2022.

Sau khi ra trường, Quang Sáng tiếp tục niềm đam mê với nghề vẽ. Anh dành phần lớn thời gian của mình để sáng tác mỹ thuật và được nhiều nhà sưu tầm yêu thích. Cho đến nay, nam họa sĩ đã có cho mình một kho tàng nghệ thuật phong phú với hàng trăm bức tranh thuộc nhiều chủ đề khác nhau. 

Trường phái nghệ thuật theo đuổi 

Họa sĩ Lê Quang Sáng theo đuổi phong cách biểu hiện - đương đại, lấy cảm hứng từ đề tài miền núi, dựa trên những trải nghiệm và cảm xúc cá nhân để sáng tác. Tranh của anh có đặc trưng bởi bố cục nhiều mảng, sử dụng màu sắc rực rỡ đầy mỹ cảm, tạo cho người xem cảm giác chơi vơi, mông lung giữa hai bờ hư và thực.

Tác phẩm Mùa - Họa sĩ Quốc Chính
Tác phẩm Mùa - Họa sĩ Quang Sáng

Họa sĩ sử dụng kỹ thuật sơn dầu truyền thống, kết hợp với sự sáng tạo và tinh tế của mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ấn tượng. Các tác phẩm đều là tranh sáng tác, có chứng nhận bản quyền tác giả đầy đủ thể hiện tính độc bản. 

Chứng nhận bản quyền tác giả
Chứng nhận bản quyền tác giả

Bộ sưu tập tranh nghệ thuật của họa sĩ Quang Sáng

Bộ sưu tập tranh nghệ thuật của họa sĩ Quang Sáng là một hành trình khám phá vẻ đẹp và sức sống của nghệ thuật. Từ những bức tranh phong cảnh tĩnh lặng đến những tác phẩm trừu tượng sâu sắc, mỗi tác phẩm đều là một câu chuyện riêng về cuộc sống đầy ý nghĩa.

Tác phẩm Mã Độc Hành - Họa sĩ Quốc Chính
Tác phẩm Mã Độc Hành - Họa sĩ Quang Sáng
Tác phẩm Những Cánh Chim Không Mỏi - Họa sĩ Quốc Chính
Tác phẩm Những Cánh Chim Không Mỏi - Họa sĩ Quang Sáng
Tác phẩm Sen Trong Đầm - Họa sĩ Quốc Chính
Tác phẩm Sen Trong Đầm - Họa sĩ Quang Sáng
Tác phẩm Song Mã Xuất Kích
Tác phẩm Quang Sáng
Tác phẩm Thiếu Nữ Trông Trăng - Họa sĩ Quốc Chính
Tác phẩm Thiếu Nữ Trông Trăng - Họa sĩ Quang Sáng

Sưu tầm tranh của họa sĩ Quang Sáng 

Với lòng đam mê và sự tận tâm, họa sĩ Quang Sáng luôn mong muốn chia sẻ tác phẩm của mình với mọi người. Do đó, bạn có thể mua hoặc đặt tranh vẽ của họa sĩ Quang Sáng thông qua Pula Furniture - Nơi tạo ra cơ hội cho người yêu nghệ thuật trải nghiệm và sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tinh tế nhất.

=> Để xem thêm nhiều tác phẩm của họa sĩ Quang Sáng, vui lòng xem thêm tại đây: 

Mỗi tác phẩm sẽ được đóng khung hoặc để nguyên theo nhu cầu khách hàng. Được đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Liên hệ với Pula để được sở hữu những bức ký họa đặc sắc đến từ họa sĩ Quang Sáng ngay hôm nay.

Đối tác của chúng tôi

Showrom tại Hà Nội:

Showrom quận 2 HCM:

Showrom Quận Tân Bình HCM: