Gương Soi Toàn Thân

Pula Furniture cung cấp các dòng gương soi toàn thân đa dạng nhất thị trường, các mẫu gương soi toàn thân cao cấp được nhập khẩu có độ phản sáng tốt và công nghệ chống vỡ vụn. Các mẫu gương khổ lớn soi toàn thân trong nước được làm từ gương Việt Nhật với nhiều kiểu dáng từ không viền mài mịn đến gương có viền da, viền gỗ, viền kim loại

Kiểu dáng gương soi toàn thân đa dạng

Với gần 100 kiểu dáng gương soi toàn thân được phân phối trên toàn quốc, khách hàng cũng có thể tới trực tiếp các showroom của Pula Furniture để tham khảo trực tiếp mẫu mã kiểu dáng, chất lượng gương

  1. Gương soi đứng thẳng: là kiểu dáng gương soi đứng thẳng, thường có đế chắc chắn để đứng vững trên sàn nhà. Loại gương này thường được sử dụng để soi toàn bộ cơ thể.

  2. Gương soi đứng dựa tường: là kiểu dáng gương soi được đặt dựa vào tường, thường có thiết kế đơn giản và tiết kiệm không gian. Loại gương này thường được sử dụng trong các không gian nhỏ hẹp hoặc trong phòng tắm.

  3. Gương soi xoay: là kiểu dáng gương soi có khung xoay để bạn có thể điều chỉnh góc nhìn của mình. Loại gương này thường được sử dụng để soi các bộ trang phục hoặc để trang điểm.

  4. Gương soi trang trí: là kiểu dáng gương soi được thiết kế để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ. Loại gương này thường có kiểu dáng đẹp mắt, có thể có khung gỗ hoặc kim loại, và được treo lên tường để tạo điểm nhấn cho không gian.

  5. Gương soi âm tường: là kiểu dáng gương soi được gắn trực tiếp vào tường, tạo cảm giác như là một phần của kiến trúc của phòng. Loại gương này thường được sử dụng trong các không gian sang trọng, hiện đại.