Ghế ăn

Ghế Mango

Ghế Mango

490.000 đ

Ghế A-Frame Rattan

Ghế A-Frame Rattan

2.800.000 đ

Ghế Baron

Ghế Baron

3.900.000 đ

Ghế Elbow

Ghế Elbow

850.000 đ

Ghế Genny

Ghế Genny

1.050.000 đ

Ghế Grace

Ghế Grace

1.250.000 đ

Ghế Haptic

Ghế Haptic

4.300.000 đ

Ghế Hirosima

Ghế Hirosima

1.200.000 đ

Ghế Kamuy

Ghế Kamuy

5.000.000 đ

Ghế Katakana

Ghế Katakana

1.700.000 đ

Ghế Kennedy

Ghế Kennedy

2.000.000 đ

Với hơn 11 năm kinh nghiệm sản xuất nội thất nói chung và ghế ăn nói riêng, Baohan Co.ltd - Pula Furniture cung cấp đa dạng số lượng ghế ăn theo các thiết kế trên thế giới, ước tính khoảng 300 mẫu ghế ăn đã được sản xuất bởi Pula Furniture

Các mẫu ghế ăn tại Pula Furniture đa dạng phong cách thiết kế

  1. Phong cách hiện đại: Ghế ăn phong cách hiện đại thường có thiết kế đơn giản, tối giản, và sử dụng chất liệu công nghiệp như kim loại, gỗ phủ melamine hoặc kính.

  2. Phong cách cổ điển: Ghế ăn phong cách cổ điển thường có thiết kế sang trọng, tinh tế và sử dụng chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, da, nỉ.

  3. Phong cách Scandinavia: Ghế ăn phong cách Scandinavia có thiết kế đơn giản, tối giản, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và có màu sắc trung tính.

  4. Phong cách công nghiệp: Ghế ăn phong cách công nghiệp thường sử dụng chất liệu kim loại như thép, sắt hoặc nhôm và có thiết kế đơn giản, tối giản.

  5. Phong cách vintage: Ghế ăn phong cách vintage thường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, da, nỉ và có thiết kế độc đáo, mang lại cảm giác cổ điển, đặc biệt.

Ngoài ra, Pula Furniture còn cung cấp nhiều loại ghế ăn khác như ghế ăn bọc nệm, ghế ăn xoay, ghế ăn đệm mút, ghế ăn lưới và nhiều hơn nữa.

Hơn 100 mẫu ghế ăn có sẵn để tham khảo trực tiếp tại các showroom Pula Furniture trên toàn quốc

Việc tham quan trực tiếp các sản phẩm tại showroom sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Khách hàng cũng có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ các nhân viên bán hàng của Pula Furniture để đưa ra quyết định mua hàng hợp lý.

Từng kiểu dáng, kích thước ghế ăn mang lại cảm giác ngồi khác nhau với từng khách hàng vì vậy chúng tôi luôn muốn khách hàng qua trực tiếp ngồi thử từng mẫu ghế để đảm bảo sự thoải mái nhất phù hợp với cơ thể, tư thế ngồi của mình

Hơn 1 cái bắt tay, chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng thêm nhiều năm nữa

Pula Furniture là một thương hiệu nội thất uy tín và được nhiều công trình ở trong và ngoài nước sử dụng sản phẩm của họ, bao gồm các khách sạn, resort, nhà hàng, văn phòng và các căn hộ cao cấp.

Các sản phẩm ghế ăn của Pula Furniture được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế đẹp mắt, độ bền và tính thẩm mỹ. Vì vậy, nhiều công trình lớn đã lựa chọn sản phẩm của Pula Furniture để trang trí nội thất của mình.

Để biết thêm thông tin về các dự án đã sử dụng sản phẩm của Pula Furniture, khách hàng có thể qua trực tiếp tham khảo những hợp đồng, công trình chúng tôi đã thực hiện