Gương

Pula Furniture cung cấp nhiều dòng gương trang điểm để bàn, gương đèn Led, gương soi toàn thân cỡ lớn, gương trang trí treo tường. Ngoài các sản phẩm gương có sẵn tại cửa hàng, Pula Furnire còn cung cấp dịch vụ lắp đặt gương trang trí theo kích thước yêu cầu với chất gương luôn là Việt Nhật hoặc gương Bỉ đảm bảo chất lượng

Pula Furniture là một thương hiệu phân phối gương uy tín trên thị trường, một số dòng gương được phân phối là 

  1. Gương trang trí: là loại gương được thiết kế để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ. Loại gương này có thể có họa tiết hoa văn, khung gỗ hoặc kim loại và có thể được treo lên tường hoặc đặt trên bàn.

  2. Gương phòng tắm: là loại gương được thiết kế để sử dụng trong phòng tắm. Loại gương này thường có đèn LED để chiếu sáng, có thể có kệ để đặt đồ vật và có thể được treo lên tường hoặc đặt trên bàn.

  3. Gương trang điểm: là loại gương được thiết kế để sử dụng khi trang điểm. Loại gương này thường có đèn LED để chiếu sáng, có thể có kệ để đặt đồ vật và có thể được đặt trên bàn hoặc treo lên tường.

  4. Gương trang trí phòng ngủ: là loại gương được thiết kế để trang trí phòng ngủ. Loại gương này thường có thiết kế đơn giản, có thể có khung gỗ hoặc kim loại và được treo lên tường hoặc đặt trên bàn.

Chất lượng gương được sử dụng tại Pula Furniture

Pula Furniture cam kết cung cấp các sản phẩm gương có chất lượng tốt, sử dụng các vật liệu và kỹ thuật sản xuất đạt tiêu chuẩn cao là phôi gương Bỉ, phôi gương Việt Nhật. Các sản phẩm gương của Pula Furniture được sản xuất với sự chú trọng đến chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Các loại gương được phân phối bởi Pula Furniture đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Ngoài ra, Pula Furniture còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi như bảo hành và chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.