Pula Furniture - Xưởng Nội Thất Xuất Khẩu ×

Hoàn thành hạng mục nội thất cho Sedu Academy

Pula Furniture rất vinh dự được đối tác Sedu Academy - Hệ thống giáo dục nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội lựa chọn để cung cấp toàn bộ nội thất bàn ghế làm việc, bàn học cho học viên. Các loại bàn ghế phòng tiếp khách hành chính là những mẫu ghế bọc đệm êm ái, nổi bật. Phòng học chủ yếu sử dụng ghế Ventura có dáng ghế ngồi học lâu không bị mỏi lưng và bàn đá, bàn học gỗ công nghiệp cốt xanh Thái lan có độ bền cao.

Toàn cảnh Sedu Academy
Toàn cảnh Sedu Academy

Thông tin dự án

Tên công trình: Cung cấp nội thất cho Hệ thống giáo dục Sedu Academy

Chủ đầu tư: Sedu Academy

Thiết kế: Kiến trúc sư Pula Furniture

Địa điểm: Hà Nội

Thời gian hoàn thành: 2023

Bối cảnh và nhiệm vụ thiết kế

Được thành lập từ năm 2020, Sedu Academy đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với chất lượng giảng dạy tuyệt vời cùng hệ thống cơ sở trải rộng khắp Hà Nội. Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại P Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Nội thất Pula đã có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với quý đối tác trong dự án cung cấp nội thất văn phòng, phòng học. 

Khai trương cơ sở Cổ Nhuế
Khai trương cơ sở Cổ Nhuế

Yêu cầu được đưa ra khá đơn giản, đề cao sự trẻ trung, hiện đại vì nhóm khách hàng mà thương hiệu đang hướng đến là những bạn trẻ đang đi học, nhân viên công sở có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh.

Thương hiệu có gam màu chủ đạo là vàng xanh dương với không gian tương đối rộng. Giải pháp cần đưa ra là cung cấp nội thất sảnh chính tiếp khách, phòng học cho học viên và phòng họp, phòng làm việc cho giảng viên, nhân viên. 

Giải pháp của Pula 

Tiếp nhận yêu cầu của quý đối tác, Pula đã đưa ra nhiều gợi ý với các mẫu bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhập khẩu cao cấp để mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng như mong muốn của khách hàng.

Sảnh chính trẻ trung với gam màu vàng tươi

Khu vực sảnh chính là nơi tiếp nhận thông tin và trao đổi với khách hàng nên chúng tôi đề xuất mẫu bàn tròn mặt MDF giả vân đá trắng cao cấp. Kết hợp cùng với đó là ghế Halmar Chairs vàng tươi. Mẫu ghế có thiết kế hiện đại với chân sắt phủ sơn tĩnh điện, mặt ghế và lưng ghế được bọc nệm êm ái, bo góc thoải để tạo cảm giác thoải mái. 

Sảnh chính nổi bật với bàn tròn và ghế
Sảnh chính nổi bật với bàn tròn và ghế bọc nệm

Cả bàn và ghế đều có thiết kế nhỏ nhẹ để dễ dàng di chuyển và thiết lập cho việc tiếp 1 hoặc nhiều khách cùng lúc. Điều đó giúp tăng tính cơ động cho việc sử dụng hàng ngày, đồng thời đồng bộ với tone màu chủ đạo của thương hiệu. 

Phòng học với ghế Ventura êm ái

Phòng học là nơi học viên và giảng viên sẽ trao đổi trực tiếp với nhau nên cần sự riêng tư, thoải mái. Sedu Academy đã tìm hiểu và lựa chọn dòng ghế Venture - Một thương hiệu lâu đời được nhiều người yêu thích.

Phòng học với ghế Ventura
Phòng học với ghế Ventura

Ghế Ventura là thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng Jean-Marie Massaud, được làm từ gỗ sồi tự nhiên bọc da simili cao cấp. Dáng ghế đơn giản nhưng được nghiên cứu kĩ để nâng đỡ cơ thể tối ưu. Vì vậy nên dù có ngồi lâu, học viên sẽ không cảm thấy mỏi hay dù lưng. 

Ghế Ventura kết hợp hoàn hảo với bàn đa giác
Ghế Ventura kết hợp hoàn hảo với bàn đa giác

Kết hợp với ghế ventura là bàn đơn hình đa giác. Thiết kế đơn giản, được làm từ gỗ MDF phủ melamine nhẹ và có độ bền tương đổi tốt. 

Sự kết hợp hoàn hảo
Sự kết hợp hoàn hảo
Dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi vì bàn ghế có trọng lượng nhẹ
Dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi vì bàn ghế có trọng lượng nhẹ

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm: Ghế Ventura

Phòng họp tiên tiến với ghế công thái học

Đối với không gian phòng họp, Sedu muốn ưu ái hơn cho nhân viên khi sắm sửa ghế công thái học cao cấp. Dòng ghế có khả năng điều chỉnh thoái mái, dễ dàng di chuyển với hệ thống bánh xe trợ lực. Đi kèm với đó là bàn văn phòng chân sắt dáng đơn giản. 

Ảnh minh họa
Pula cung cấp bàn ghế văn phòng cho Sedu Academy

>>> Tham khảo sản phẩm: Ghế văn phòng có bánh xe GVP04

Xem thêm một số hình ảnh bàn giao sản phẩm cho hệ thống giáo dục Sedu Academy. 

Bàn giao ghế Ventura cho Sedu Academy
Bàn giao ghế Ventura cho Sedu Academy
Bàn giao ghế Ventura
Bàn giao ghế Ventura
Quá trình vận chuyển
Quá trình vận chuyển

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án cung cấp nội thất cho Hệ thống giáo dục Sedu Academy. Pula Furniture rất hân hạnh khi được đồng hành cùng đối tác trong việc tạo dựng các giá trị bền vững.